• :
  • :
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HUYỆN MÊ LINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mê Linh nhiệm kỳ 2022-2025

Sáng ngày 24/6/2022, chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NHIỆM KỲ 2022-2025

Sáng ngày 24/6/2022, chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2025. Dự, chỉ đạo Đại hội có các đồng chí:  Lê Văn Khương – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBND huyện, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Cơ quan UBND huyện và các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Cơ quan UBND huyện cùng toàn thể đảng viên của chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đảng ủy cơ quan UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Hiện nay, Chi bộ phòng Giáo dục và Đào tạo gồm 12 đảng viên trong đó 12 đảng viên chính thức, 2 đảng viên nữ và 10 đảng viên nam đang công tác và sinh hoạt đảng tại phòng Giáo dục và Đạo tạo. Trong số 12 đảng viên của Chi bộ, gồm 02 chuyên viên chính, 09 chuyên viên, 01 cán sự; có 04 đồng chí có trình độ Cao cấp lí luận chính trị, 08 đồng chí có trình độ Trung cấp lí luận chính trị; 08 đồng chí có trình độ Thạc sỹ, 04 đồng chí có trình độ Đại học. Với tinh thần trách nhiệm cao của Chi ủy và các đảng viên trong Chi bộ, các nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ đã được triển khai liên tục và hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu công tác đã đề ra theo tiến độ.

Đại hội đã tổng kết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 làm rõ vai trò lãnh đạo và chỉ đạo của chi bộ tới các mặt hoạt động toàn diện của cơ quan, của ngành nhằm thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu phát triển của Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội quyết định phương hướng, mục tiêu phát triển, các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Chi bộ cơ quan phòng cũng như nhiệm vụ chính trị của toàn ngành Giáo dụ và Đào tạo nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Lê Văn Khương Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBND huyện phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Khương – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBND huyện ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trong nhiệm kỳ vừa qua.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBND huyện yêu cầu các đảng viên trong chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cần phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, phát huy trí tuệ, tiên phong gương mẫu để quyết nghị các mục tiêu, nhiệm vụ chuyên môn.

Chi bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ; Nghị quyết Đại hội Đảng ủy Cơ quan UBND huyện và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Mê Linh lần thứ XI.

Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ theo Hướng dẫn của Ban Chấp hành Trương; thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ; quyết tâm chống biểu hiện bè phái, mất đoàn kết nội bộ; xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên tận tụy, gương mẫu, có năng lực trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Quy trình bỏ phiếu bầu được thực hiện công khai, minh bạch tại hội nghị

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu Ban chi ủy Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Văn Hậu được tín nhiệm tái đắc cử làm Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng được bầu làm Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Khuyên được bầu làm Chi uỷ viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện nhiệm kỳ 2022- 2025.

Ban chi ủy Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện nhiệm kỳ mới 2022-2025


Tác giả: PHÒNG GD HUYỆN MÊ LINH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết