Saturday, 23/10/2021 - 17:58|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HUYỆN MÊ LINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi làm việc của đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện với Phòng GDĐT

                Ngày 07 tháng 4 năm 2021 Đồng chí  Lê Văn Khương - Phó Chủ tịch UBND huyện Mê Linh chủ trì buổi làm việc với Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, đến dự có các đồng chí là Lãnh đạo, chuyên viên các phòng Nội vụ, Tài chính Kế hoạch, Quản lý Đô thị, Ban Quản lý dự án. Trong buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo toàn cảnh về Ngành Giáo dục và Đào tạo đồng chí Phó Chủ tịch đã có những phân tích, đánh giá và chỉ đạo, yêu cầu các phòng, ban chuyên môn cùng quan tâm tham mưu Huyện ủy, UBND huyện giải quyết những vướng mắc, khó khăn. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định luôn quan tâm, đồng hành cùng ngành giáo dục để thúc đẩy, chỉ đạo, động viên ngành phát triển toàn diện đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội. 

             Đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Trưởng phòng GDĐT đọc báo cáo toàn cảnh về ngành; báo cáo đã nêu chi tiết và làm nổi bật những thành tích đã đạt được cũng như khó khăn của ngành

                   Qua báo cáo thấy được nhiều khó khăn của ngành về: Quản lý, chất lượng giáo dục, chất lượng và định biên đội ngũ, công tác tuyển sinh, công tác trường chuẩn quốc gia và thiết bị giáo dục phục vụ cho chương trình giáo dục phổ thông mới.

                  Các phòng, ban lần lượt có ý kiến trả lời những vướng mắc của ngành, đã nêu được phương án và thời gian giải quyết các vấn đề. Bên cạnh những khó khăn có được hướng giải quyết vẫn còn những vướng mắc cần sự vào cuộc quyết liệt của địa phương, của nhân dân cũng như sự quan tâm của các cấp các ngành.

              Cuối hội nghị đồng chí Lê Văn Khương chỉ đạo, giao ngành giáo dục thực hiện tốt, xuất sắc phần lớn các tiêu chí giáo dục và đặc biệt quan tâm đến chất lượng học sinh giỏi, chất lượng giáo dục hai mặt và chất lượng thi vào THPT công lập. Giao các phòng, ban chuyên môn cùng phối hợp tốt tham mưu giải quyết các khó khăn về nhân sự, tài chính, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cho ngành giáo dục đủ đáp ứng nhu cầu học tập của nhân dân.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết