Monday, 13/07/2020 - 17:29|

Chương trình trao quà của Ngành GDĐT Hà Nội và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Mê Linh cho hoàn đặc biệt khó khăn

Sáng nay 18/5/2020 tại Hội trường phòng GDĐT diễn ra chương trình trao quà của Ngành GDĐT Hà Nội và Huyện đoàn Mê Linh cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và kịp thời quan tâm động viên tới những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thời kỳ đại dịch Covid-19.

Dự và chỉ đạo có các đồng chí là lãnh đạo Phòng GDĐT, Huyện đoàn Mê Linh, Liên đoàn Lao động huyện, các đồng chí là cán bộ, chuyên viên, tham dự có các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, giáo viên, nhân viên, học sinh các trường được nhận quà hỗ trợ. Chương trình diễn ra trong thời gian ngắn song hết sức trang trọng, tình cảm và đầy tính nhân văn. Sau khi đại diện lãnh đạo trao quà cho các cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đại diện Ban giám hiệu, giáo viên, học sinh được hỗ trợ phát biểu cảm ơn chân thành đến các cấp, các ngành đã quan tâm giúp đỡ kịp thời cho những hoàn cảnh khó khăn. Trong đợt trao quà này có 10 giáo viên, nhân viên, 10 học sinh được nhận quà hỗ trợ từ Ngành GDĐT Hà Nội, 06 em học sinh được nhận máy tính từ chương trình "máy tính cho em" do Đoàn TNCS Hồ Chí minh huyện Mê Linh trao tặng, những chiếc máy tính này là công cụ giúp các em học tập và là phương tiện kết nối thông tin với thế giới bên ngoài mở ra kho tàng kiến thức để học hỏi và rèn luyện bản thân. Những ý kiến chỉ đạo và chia sẻ rất chân thành của Nhà giáo Nguyễn Văn Hậu - Trưởng phòng GDĐT huyện Mê Linh đã khép lại chương trình trao quà đầy nhân văn, ấm áp tình người. Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: