Wednesday, 20/01/2021 - 00:10|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HUYỆN MÊ LINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và chia tay Cán bộ quản lý nghỉ hưu năm 2020

Ngày 14/11/2020  Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Mê Linh trang trọng tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và chia tay Đ/c Bùi Văn Công - Nguyên Huyện ủy viên, nguyên Trưởng phòng GDĐT huyện và các đ/c CBQL nhà trường được hưởng chế độ hưu trong năm 2020

Truyền thống Tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây là đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai.

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày Truyền thống của các thế hệ nhà giáo - Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2020. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay, trong không khí ấm cúng của buổi gặp mặt Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Mê Linh trang trọng tổ chức chia tay Đ/c Bùi Văn Công - Nguyên Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện và các đ/c CBQL nhà trường được hưởng chế độ hưu trong năm 2020 (tính từ Tháng 02/2020)

Đồng chí Trần Thị Lan - Phó Trưởng phòng GDĐT phát biểu ôn lại truyền thống ngành GDĐT và báo cáo những thành tích đạt được trong những năm qua cũng như những khó khăn trước mắt cần phải vượt qua để hoàn thành nhiệm vụ của ngành với Đảng với chính quyền và toàn thể nhân dân Mê Linh.

 

Trong năm học 2019-2020 các tập thể nhà trường, các cá nhân trong ngành đã cố gắng hết mình cống hiến cho giáo dục và đào tạo để đạt được những thành tích, mang về cho ngành giáo dục Mê Linh những Bằng khen, Giấy khen của Bộ, của Thành phố. Đồng chí Lê Văn Khương - Phó Chủ tịch HĐND huyện  đại diện trao Bằng khe, Giấy khên cho các tập thể, cá nhân.

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt - Phó Trưởng phòng GDĐT phát biểu ôn lại quá trình công tác của đồng chí Bùi Văn Công và các đồng chí cán bộ quản lý (CBQL); Nguyễn Thị Chính, Nguyễn Thị Hào, Đỗ Văn Luật, Nguyễn Thế Đề, Nguyễn Đức Tự, Nguyễn Minh Thi. Các Thầy, Cô giáo đã tham gia sự nghiệp giáo dục từ đầu những năm 80 thập kỷ 80 thế kỷ XX, đất nước còn nghèo, đời sống nhân dân và cán bộ giáo viên còn muôn vàn khó khăn. Song với lòng yêu nghề, mến trẻ, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, các Thầy cô luôn bám trường, bám lớp, vượt qua mọi khó khăn thử thách, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong quá trình công tác, các Thầy cô đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nhà trường và sự nghiệp giáo dục huyện nhà.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết