Wednesday, 19/06/2019 - 18:28|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM

Hội khỏe Phù đổng huyện Mê Linh lần thứ IX

Sáng ngày 26/02/2016, huyện Mê Linh long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX.

Dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Lưu Tiến Long - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Chử Xuân Dũng - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội; Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đoàn Văn Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; lãnh đạo HĐND, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban Sở Văn hóa - Thể thao thành phố Hà Nội; Trưởng các phòng, ban, ngành thuộc huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn; Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn các trường học trong toàn huyện.

Mở đầu buổi Lễ là Lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các đoàn tham gia Hội khỏe Phù Đổng huyện Mê Linh lần thứ IX.

Khung cảnh buổi Lễ
Đ/c Lưu Tiến Long - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy thắp lửa truyền thống

Tại buổi Lễ, đồng chí Lưu Tiến Long - Thành ủy viên,  Bí thư Huyện ủy đã thắp lửa truyền thống.

Hội Khỏe Phù Đổng huyện Mê Linh lần thứ IX được tổ chức quy mô hoành tráng với sự tham gia của gần 400 vận động viên đến từ 54 trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 8 môn thi: võ taekondo, karate, điền kinh, đá cầu, cầu lông, bơi, cờ tướng, cờ vua. Với khẩu hiệu “Khoẻ để học tập tốt”; “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, Hội khỏe Phù Đổng là dịp để các trường biểu dương lực lượng và phong trào giáo dục thể chất, tạo sân chơi lành mạnh cho tuổi trẻ học đường. Đồng thời giúp Ngành Giáo dục huyện lựa chọn những vận động viên tiêu biểu dự thi Hội khỏe Phù Đổng Thành phố lần thứ IX.

Đ/c Đoàn Văn Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Mê Linh lần thứ IX

Phát biểu khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Mê Linh lần thứ IX, đồng chí Đoàn Văn Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng của huyện, Tổ trọng tài cần làm việc hết sức công minh, đúng luật, khách quan để chọn ra những vận động viên xuất sắc tham gia Hội khỏe Phù Đổng do thành phố tổ chức; các em học sinh, vận động viên thi đấu nhiệt tình, hết mình với tinh thần "nhanh hơn, cao hơn, xa hơn" và "có sức khỏe để học tập, để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa"; các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các em học sinh hãy là những cổ động viên nhiệt tình để cổ vũ cho các vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng hoàn thành tốt nhất nội dung thi đấu.

Tại buổi Lễ khai mạc, các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục biểu diễn văn nghệ, đồng diễn thể dục nhịp điệu, biểu diễn võ thuật chào mừng Hội khỏe Phù Đổng huyện Mê Linh lần thứ IX.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi  Lễ: