Monday, 22/04/2019 - 17:31|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM

Hội nghị giao ban cấp THCS năm học 2015-2016

Ngày 6/4/2016 Tổ nghiệp vụ THCS Phòng GD&ĐT Mê Linh đtổ chức buổi giao ban cấp học.

Trong buổi giao ban có các thành phần Lãnh đạo, chuyên viên tổ nghiệp vụ THCS cùng Ban giám hiệu 22 trường THCS trên đại bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Hậu Phó trưởng phòng GD&ĐT chủ trì cuộc họp đã quán triệt nhiều nội dung chưa làm được và cần phải thực hiện ngay.

Bên cạnh những ý kiến chỉ đạo của phòng GD&ĐT là các ý kiến của các đơn vị tập trung vào các nội dung chất  lượng giáo dục đại trà và tình hình CSVC của nhà trường và giải pháp thực hiện các nội dung sắp tới. Trong đó công tác bồi dưỡng mũi nhọn và ôn tập kết thúc học kỳ II, ôn thi vào 10 THPT.