Wednesday, 19/06/2019 - 17:50|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM

Hội thi đồ dùng dạy học tự làm

Hôm nay ngày 09/4/2016 Phòng GD&ĐT Mê Linh tổ chức Hội thi đồ dùng dạy học tự làm tại Trường THCS Phạm Hồng Thái xã Thạch Đà.

Đồng chí Bùi Văn Công - HUV - Trưởng phòng GD&ĐT huyện khai mạc Hội thi đồ dùng dạy học tự làm của ba cấp học MN, TH, THCS

Mang đến Hội thi là các sản phẩm đồ dùng dạy học tự làm của các đơn vị trường MN, TH, THCS được thiết kế từ các vật liệu đơn giản, giá thành thấp mà công năng sử dụng nhiều và có hàm lượng trí tuệ cao. Dưới đay là một số hình ảnh về Hội thi.