Wednesday, 20/01/2021 - 01:21|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HUYỆN MÊ LINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Cô giáo tài năng, duyên dáng huyện Mê Linh

Ngày 26/12/2020 Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Mê Linh phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức vòng chung khảo cuộc thi "Cô giáo tài năng duyên dáng"

             Đến dự và chỉ đạo về phía Thành phố có đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tich Liên đoàn Lao động Thành phố, đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố, về phía huyện Mê Linh có đồng chí Nguyễn Trọng phan - Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Trưởng phòng GDĐT huyện và các đồng chí là cán bộ lãnh đạo, chuyên viên. Đặc biệt có 25 thí sinh là các cô giáo tài năng, duyên dáng xuất sắc nhất vượt qua vòng thi cụm các trường học trên địa bàn huyện.

              Các thí sinh đã mang đến Hội thi những tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu thể hiện tài năng, những bài thuyết trình về chuyên môn rất sâu và hiệu quả bên cạnh những tà áo dài thướt tha được thiết kế bởi những bàn tay đầy tài năng và nghệ thuật

                      Tiết mục múa với sự tham gia của nhiều em học sinh thể hiện sự hoành tráng và chuyên nghiệp

                                                            Màn vũ đạo sôi động đầy lôi cuốn và rực rỡ

Tiết mục múa đương đại thể hiện hoàn cảnh sống của người Việt Nam trong những khó khăn và khát vọng vươn lên đầy nhân văn và sâu sắc.

25 tiết mục là 25 tài năng của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Mê Linh - là 25 Công đoàn viên ưu tú. Để lựa chọn ra những tiết mục tài năng đặc sắc, cô giáo duyên dáng có trình độ chuyên môn cao và xếp giải là bài toán khó đối với Ban giám khảo, sau không ít thời gian tổng hợp đánh giá kỹ lưỡng, công bằng và khách quan Ban giám khảo cũng lựa chọn được cá nhân xuất sắc nhất là cô giáo Nguyễn Thị Thơm - giáo viên Trường Mầm non Đại Thịnh.

                                                                        Gải xuất sắc nhất Hội thi

Bên cạnh giải xuất sắc còn rất nhiều giải thưởng khác với khoảng cách điểm rất nhỏ như 03 Giải Nhất, 06 Giải nhì, 15 Giải Ba và 04 giải chuyên đề

 

 Những cô giáo đầy tài năng và duyên dáng trong tà áo dài thướt tha đón nhận giấy khen và phần thưởng của Ban tổ chức

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết