• :
  • :
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HUYỆN MÊ LINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi vẽ tranh hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 26 tháng 7 năm 2022 cấp học Mầm non long trọng tổ chức chương trình Khai mạc Cuộc thi vẽ tranh “Thầy cô, bạn bè và mái trường” hướng tới Kỷ niệm 40 Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) diễn ra tại trường mầm non Văn Khê A, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.

Ngày 26 tháng 7 năm 2022 cấp học Mầm non long trọng tổ chức chương trình Khai mạc Cuộc thi vẽ tranh “Thầy cô, bạn bè và mái trường”. Về tham dự và chỉ đạo cuộc thi cấp học Mầm non rất vinh dự và tự hào được đón tiếp các vị lãnh đạo, quản lý, cán bộ và chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mê Linh, cùng đại diện 23 đồng chí trong BGH các nhà trường, các đồng chí giáo viên, học sinh và phụ huynh các nhà trường cũng có mặt động đủ tham dự buổi khai mạc cuộc thi.

Sau vòng thi cấp trường mỗi đơn vị trường học cũng đã chọn ra được 05 tranh cá nhân và 02 tranh tập thể tham dự thi cấp cụm. Tổng các tác phẩm dự thi cấp cum gồm 115 tranh cá nhân và 46 tranh tập thể với ý tưởng phong phú, gam màu tươi sáng, phản ánh chân thật về tâm tư, tình cảm của các con với thầy cô, bạn bè, mái trường qua từng bức tranh. Các tác phẩm đều được trình bày hết sức công phu và quy mô, thể hiện sự đầu tư, sức sáng tạo của các con cũng như các cô giáo tận tình hướng dẫn.

Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng Ban Giám khảo, Ban tổ chức, các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh trong các nhà trường. Đây cũng là dịp để các em học sinh bày tỏ tình cảm, tấm lòng biết ơn tới các thầy giáo, cô giáo trong ngôi trường mầm non thân yêu của mình.

Kết thúc Cuộc thi, với tinh thần làm việc khách quan, công tâm Hội đồng giám khảo đã lựa chọn được 10 tác phẩm tranh tập thể và 20 tác phẩm tranh cá nhân đạt giải nhất cấp cụm, các tác phẩm đạt giải nhất cấp cụm được vinh dự tham gia thi Cuộc thi vẽ tranh “Thầy cô, bạn bè và mái trường” hướng tới Kỷ niệm 40 Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) cấp Huyện tổ chức.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng trong Cuộc thi vẽ tranh “Thầy cô, bạn bè và mái trường” hướng tới kỷ niệm 40 Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) tại Trường Mầm non Văn Khê A.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: PHÒNG GD HUYỆN MÊ LINH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết