Wednesday, 20/01/2021 - 01:22|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HUYỆN MÊ LINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ bế giảng tại trường Mầm non

Lễ bế giảng tổng kết năm học 2019-2020 tại trường Mầm non Văn Khê A

Ngày 10/7/2020, Trường mầm non Văn Khê A đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Về dự với nhà trường có bà Trần Thị Lan - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mê Linh; Các đồng chí cán bộ chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo; Ban Thường trực Hội cha mẹ học sinh và đông đảo phụ huynh.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Hiệu trưởng trường mầm non Văn Khê A bà Hoàng Thị Hưng cho rằng, năm học 2019-2020 là một năm đặc biệt quan trọng với thầy cô nhà trường và cũng là năm học có nhiều biến động, một năm học kéo dài hơn 10 tháng do dịch bệnh; Năm học thực hiện 2 nhiệm vụ trọng tâm lớn của cấp học đó là tổng kết Đề án phát triển giáo dục mầm non thành phố Hà Nội và tổng kết 5 năm chuyên đề Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm.

Năm học 2019-2020, cô và trò trường mầm non Văn Khê A đã gặt hái được nhiều thành tích như: Giải nhất Hội thi Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm; giải nhất hội thi Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên thủ đô cấp huyện; nhiều giáo viên đạt giải cao trong các hội thi do ngành tổ chức…

Thực hiện chủ đề năm học “Chương trình cặp lá yêu thương”, nhà trường đã quyên góp được 12.182.000 hỗ trợ cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn hiện đang theo học tại trường; Ngoài ra, nhà trường cũng có những món quà nhỏ tặng học sinh lớp 5 tuổi để động viên các con, chúc các con bước vào môi trường giáo dục mới chăm ngoan, học giỏi, nghe lời thầy cô, phấn đấu đạt thành tích tốt trong bậc học phổ thông.

Trong buổi lễ bế giảng các nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm, các tiết mục văn nghệ tạo không khí vui tươi của buổi tổng kết năm học.

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết