Thứ tư, 20/01/2021 - 00:34|

Hội nghị CB-CC-VC trường Mầm non Tiến Thắng năm học 2020-2021

Thực hiện công hướng dẫn số 08/HD – LĐLĐ ngày 15 tháng 9 năm 2020 của Liên đoàn lao động Huyện Mê linh về hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức viên chức năm học 2020 – 2021.  Sáng ngày 12/10/2020 trường mầm non Tiến Thắng long trọng tổ chức Hội Nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CBCCVC trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ giáo viên đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh.

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

CB-GV-NV trường Mầm non Tiến thắng tham dự Hội nghị

Đ/c:Nguyễn Hải HàHiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết năm học 2019-2020;

kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đ/c Nguyễn Thị Len- Chủ tịch công đoàn đọc báo cáo tổng kết các phong trào thi đua năm học 2019-2020. Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đ/c Đỗ Thị Hằng- Chủ tịch công đoàn đọc báo cáo tổng kết các phong trào thi đua năm học 2019-2020. Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đ/c Nguyễn Thị Hải- giáo viên phát biểu tham luận.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Tiến Thắng bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng các phong trào thi đua xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và Nhà nước giao phó.